Cấu hình của Glutathione

Glutathione là một phân tử nhỏ bao gồm ba loại axit amin: glycine, cysteine ​​và glutamic acid. Nó được tổng hợp tự nhiên trong tế bào cơ bắp, đặc biệt là trong gan.

Cấu trúc độc lập của glutathione cho phép nó hoạt động như một chất chống oxy hóa hiệu quả, trung hòa các gốc tự do và giúp loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể.

Tác dụng của Glutathione

Glutathione đóng nhiều vai trò quan trọng cho sức khỏe, sau đây là một số tác dụng chính của nó:

1. Chống oxy hóa mạnh mẽ:

  • Glutathione là một trong những chất chống oxy hóa hiệu quả nhất trong cơ thể, giúp trung hòa các gốc tự do và bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do stress oxy hóa.
  • Nó giải phóng hình thành các gốc tự do gây tổn hại và hỗ trợ quá trình sửa chữa tế bào bị tổn thương.

2. Tăng cường hệ miễn dịch:

  • Glutathione đóng vai trò quan trọng trong các chức năng của tế bào miễn dịch như tế bào T, tế bào lympho.
  • Nó hỗ trợ phản ứng miễn dịch, giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng và bệnh tật hiệu quả hơn.

3. Loại bỏ chất độc:

  • Glutathione giúp thực hiện chức năng giải độc và loại bỏ các chất độc hại, kim loại nặng ra khỏi cơ thể.
  • Nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa và thải trừ các chất độc độc hại bên ngoài.

4. Làm đẹp da:

  • Glutathione giúp duy trì sức khỏe và phục hồi sức khỏe của da bằng cách bảo vệ khỏi tác hại của bản chất tự nhiên. Nó cũng giúp làm sáng và đều màu da.

  Nguồn bổ sung Glutathione

  Cơ thể có khả năng tự sản sinh glutathione từ các chất dinh dưỡng nguyên liệu như glycine, glutamine và cysteine. Tuy nhiên, để đảm bảo cung cấp đủ nguồn glutathione, chúng ta nên bổ sung thêm từ chế độ ăn uống. Một số thực phẩm giàu glutathione bao gồm tỏi, đậu nành, trái cây họ cam quýt và rau lá xanh đậm.

   

  Ngoài ra, glutathione cũng được bán dưới dạng nang hoặc bột bổ sung. Tại ZÉLL-V Việt Nam, chúng tôi mang đến dịch vụ truyền Glutathione đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa giúp duy trì sức khỏe toàn diện, chống lại các tổn thương từ gốc tự do và stress oxy hóa, đồng thời làm đẹp da từ sâu bên trong.