Gan được coi là nội tạng lớn nhất của cơ thể, vừa có chức năng ngoại tiết, vừa có chức năng nội tiết; vừa là kho dự trữ của nhiều chất cũng như là trung tâm chuyển hóa quan trọng của cơ thể và có tính chất sinh mạng.

Tuy là một cơ quan lớn, hoạt động bền bỉ nhưng gan cũng là cơ quan dễ bị rối loạn và dễ “mắc bệnh” nhiều nhất do phải làm việc quá sức khi ta đưa vào cơ thể nhiều chất độc hại. Những bữa ăn thiếu sự cân bằng với lượng dư lipid (dầu, mỡ…), những món ăn kém vệ sinh, thói quen sử dụng nhiều rượu, bia, cà phê, thuốc lá…, lao động quá sức, việc sử dụng các thuốc như thuốc kháng lao, kháng virus, quá liều paracetamol… hay những công việc phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại đều là những yếu tố nguy cơ đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của lá gan, gây suy giảm chức năng gan.

Khi bị tổn thương, gan không còn khả năng lọc và thải chất độc trong máu gây tích tụ các chất độc, giảm sức đề kháng của cơ thể, đồng thời sẽ kéo theo hệ quả ảnh hưởng đến một loạt các hoạt động sống trong cơ thể làm suy giảm chất lượng cuộc sống.

Nếu không biết cách bảo vệ, những căn bệnh mà lá gan sẽ mắc phải có thể kể đến: rối loạn chức năng gan, viêm gan, suy gan, gan nhiễm mỡ, nhiễm siêu vi hay những căn bệnh phức tạp và rất nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan…Vì thế, giải độc gan là một việc rất quan trọng, giúp gan phục hồi các chức năng của mình.

Liệu trình thải độc gan ở Zell-V được thực hiện bằng phương pháp đưa các chất chống oxy hóa cần thiết như Glutathione, B Complex Vitamin và B12, lượng nhỏ collagen và vitamin C vào cơ thể. Trong các chất oxy hóa trên, Glutathione có vai trò đặc biệt quan trọng

Glutathione là một chất chống oxy hóa thiết yếu làm sạch gan, chống lại tổn thương tế bào do các gốc tự do, độc tố và kim loại nặng gây ra. Nó cũng giúp các vitamin thiết yếu khác như Vitamin C và E thực hiện công việc của họ hiệu quả hơn, cung cấp nhiều năng lượng hơn, tăng cường hệ thống miễn dịch và bảo vệ sức khỏe của tế bào. Bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do được tìm thấy trong môi trường tiếp xúc với khói thuốc lá, ô nhiễm không khí và tia cực tím từ mặt trời sẽ giúp chống lại các bệnh liên quan đến tác động độc tính của các gốc tự do.

Glutathione là một protein nhỏ bao gồm ba axit amin: cysteine, axit glutamic và glycine. Nó có liên quan đến cơ chế giải độc và chống oxy hóa. Nhiều chất độc được xử lý bằng cách khóa chất độc này với một phân tử khác để nó có thể được đưa ra khỏi cơ thể

Glutathione là một trong những hợp chất liên hợp quan trọng nhất, giúp cơ thể loại bỏ các độc tố tan trong chất béo, như kim loại nặng, dung môi và thuốc trừ sâu, biến chúng thành dạng hòa tan trong nước để cho phép bài tiết qua thận hiệu quả hơn. Sự kết hợp giữa giải độc và bảo vệ gốc tự do dẫn đến glutathione là một trong những chất chống ung thư và chống lão hóa quan trọng nhất trong các tế bào của chúng ta. Tiếp xúc với chất độc càng lớn, cơ thể càng sử dụng nhanh nguồn cung cấp glutathione. Không có sự bảo vệ của glutathione, các tế bào sẽ chết với tốc độ nhanh hơn, khiến con người già đi nhanh hơn và khiến chúng có nguy cơ mắc các bệnh do độc tố, bao gồm cả ung thư.

Glutathione và các vấn đề sức khỏe có mối liên hệ mật thiết với nhau, các vấn đề sức khỏe làm cạn kiệt nguồn cung glutathione. Người hút thuốc; thường xuyên tiếp xúc với độc tố; bị các tình trạng viêm, chẳng hạn như viêm khớp dạng thấp; hoặc bị các bệnh mãn tính, chẳng hạn như bệnh tiểu đường, AIDS hoặc ung thư thường có mức độ glutathione thấp hơn. Ngược lại, giảm mức độ glutathione làm tăng nguy cơ của các vấn đề sức khỏe

 

LỢI ÍCH THẢI ĐỘC GAN ZELL-V

 • Làm sạch các cơ quan quan trọng
 • Giải độc cơ thể
 • Giảm đau cơ mãn tính
 • Giảm triệu chứng đau nửa đầu
 • Loại bỏ các độc tố
 • Cân bằng cholesterol
 • Điều hòa huyết áp
 • Giảm hội chứng tiền kinh nguyệt
 • Hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch
 • Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
 • Giảm đau do chuột rút cơ bắp và các cơn co thắt
 • Tạo cảm giác ngon miệng
 • Hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ