BT VIỆT NAM TRI ÂN 10 NĂM HÀNH TRÌNH CÙNG ZELL-V – “CẢM NIỆM TỪNG PHÚT GIÂY”

Sự kiện tri ân 10 năm của BT Việt Nam có sự tham gia của ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn độc đáo, các phần quà tặng hấp dẫn và chương trình khuyến mại lớn

Ngày 21/7/2023, BT Việt Nam tổ chức sự kiện Tri ân 10 năm hành trình cùng Zell V - “Cảm niệm từng phút giây” tại khách sạn JW Marriott Hotel Ha Noi. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng ghi dấu cột mốc 10 năm của BT Việt Nam và Zell V.

 

BT Việt Nam tri ân 10 năm hành trình cùng Zell V - “Cảm niệm từng phút giây” ảnh 1

Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật như Diva Thanh Lam, ca sĩ Tùng Dương… và hơn 200 khách mời cũng chính là những người đồng hành sử dụng dịch vụ sản phẩm của BT Việt Nam trong suốt 10 năm qua.

BT Việt Nam tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tập đoàn đa quốc gia Zell-V International – chuyên về chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp tế bào gốc (y học tái sinh), chuyển giao độc quyền các sản phẩm cao cấp như viên uống Zell-V Platinium, Zell-V MNM, Tế bào gốc Zell-V,…

Mục đích của BT Việt Nam là mong muốn góp phần hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho khách hàng tại Việt Nam. Cải thiện sức khỏe của khách hàng từng ngày, từng giờ là kim chỉ nam trong sứ mệnh kinh doanh, tạo dựng thương hiệu và danh tiếng của BT Việt Nam trong suốt 10 năm qua.

 

BT Việt Nam tri ân 10 năm hành trình cùng Zell V - “Cảm niệm từng phút giây” ảnh 2

BT Việt Nam tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tập đoàn đa quốc gia Zell-V International chuyển giao độc quyền

Tự hào là thương hiệu với hơn 10 năm kinh nghiệm chống lão hóa, BT Việt Nam đã từng bước nghiên cứu và phát triển các liệu pháp chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng khách hàng, không giới hạn lứa tuổi. Cho đến nay, BT Việt Nam đã mang lại các dịch vụ sức khỏe đặc biệt, có thể kể đến như: Hỗ trợ tăng cường năng lượng tổng thể, giảm mệt mỏi kéo dài; Hỗ trợ tăng sức đề kháng; Thải mỡ máu Cholesterol; Cải thiện giấc ngủ, hỗ trợ tăng cường trí nhớ; Tăng sức khỏe tim mạch; Thải độc gan, thận; detox sâu cơ thể, Chống lão hóa; Săn chắc da…

 

BT Việt Nam tri ân 10 năm hành trình cùng Zell V - “Cảm niệm từng phút giây” ảnh 3

BT Việt Nam đã có buổi ký kết và hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương

Đến với BT Việt Nam, khách hàng sẽ được chăm sóc đặc biệt với các gói dịch vụ cao cấp như: đo chỉ số tế bào toàn bộ cơ thể bằng công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện đang được sử dụng cho các phi hành gia và phi công; Phác đồ điều trị cá nhân hóa; Bổ sung dưỡng chất cho cơ thể theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Chưa dừng lại ở chuỗi thành công gắn liền với khách hàng trong suốt 10 năm qua, cũng vào ngày 21/7, BT Việt Nam đã có buổi ký kết và hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương. Minh Khương Group là đơn vị chuyên phân phối độc quyền dược mỹ phẩm và các sản phẩm điều trị (Filler, Mesotherapy,..) đến các trung tâm chuyên khoa Da liễu trên toàn quốc và các nước Đông Nam Á. Công ty đã có 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam với gần 700 đại lý và được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng.

Sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng ghi dấu cột mốc giữa BT Việt Nam và Minh Khương Group, tạo nên một mạng lưới làm đẹp gắn kết trên toàn quốc, tiếp nối sứ mệnh duy trì vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng.

Niềm hạnh phúc, sứ mệnh của BT Việt Nam là được đồng hành cùng mỗi gia đình Việt trên hành trình cải thiện chất lượng cuộc sống. Hiện nay, BT Việt Nam vẫn đang trên đà mở rộng và đã phát triển thành thương hiệu toàn cầu với các chi nhánh tại Hoa Kỳ, Châu Âu, New Zealand, Thụy Sĩ, Đức, Singapore, Malaysia, Brunei, Indonesia, Lebanon và Trung Quốc.