Estrogen là hormone đóng vai trò chủ đạo trong hình thành sinh lý nữ. Do lượng hormone không ổn định và các nguyên nhân khác khiến sinh lý nữ thay đổi liên tục theo từng nhóm độ tuổi khác nhau.

Khi bước vào tuổi 20, đa số phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Nhu cầu sinh lý của phụ nữ sẽ lên xuống điều hoà theo chu kỳ kinh nguyệt. Vào thời điểm rụng trứng, phụ nữ có nhiều hưng phấn và dễ đạt khoái cảm hơn. Ở độ tuổi 25 là giai đoạn tình yêu nở rộ với phái nữ, Theo các chuyên gia cho biết, khi say đắm trong tình yêu, cơ thể con người sẽ sản sinh ra nhiều dopamine và norepinephrine. Những chất này khiến cho cơ thể thấy lâng lâng đồng thời giúp gia tăng lượng estrogen, giúp tăng cường ham muốn ở cả nam và nữ.

Phụ nữ bước sang tuổi 30 hầu hết họ đều có một sự hiểu biết nhất định về bản thân. Nhiều người đã xây dựng được một mối quan hệ vợ chồng bền vững. Tuy nhiên sau khi sinh con xong, với nhiều phụ nữ, ham muốn dường như tụt dốc không phanh. Sự suy giảm đột ngột này bắt nguồn từ tình trạng sức khỏe suy kiệt và sự suy giảm hoóc môn sinh dục nữ estrogen sau sinh.

Đến tuổi 40 là giai đoạn người phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh khi mà lượng estrogen trong cơ thể bắt đầu suy giảm. Tiền mãn kinh thường bắt gặp ở chị em tuổi từ 45 trở đi. Hơn một nửa các chị em ngoài 45 các triệu chứng yếu sinh lý nữ như chu kỳ kinh nguyệt thất thường, ham muốn suy giảm, khô âm đạo…

Ở độ tuổi 40, chị em cũng phải đổi mặt với sự rối loạn tuyến giáp, gây ra chứng rối loạn sản sinh hoóc môn trong cơ thể.

Bước vào giai đoạn mãn kinh ở độ tuổi 50, có 40% chị em phụ nữ bắt đầu gặp phải sự suy giảm đột ngột trong ham muốn và hưng phấn. Đi kèm với sự mãn kinh là sự suy giảm mạnh mẽ quá trình sản xuất estrogen trong buồng trứng. Vì thế lượng chất nhờn trong âm đạo cũng như lượng máu trong cơ quan sinh dục đồng thời cũng bị suy giảm.

Để giúp các chị em cân bằng hormone estrogen cũng như trẻ hóa hệ sinh sản nữ, Zell-V đã áp dụng liệu pháp tế bào tái sản xuất hệ sinh lý nữ (8 lọ), cụ thể:

 

                                                                             Hệ thống tác động chính                                                                             Công dụng
      Tử cung      Tăng khả năng thụ thai và duy trì thai nghén
      Tuyến yên      Đẩy lùi quá trình tiền mãn kinh.
      Ống dẫn trứng      Giảm rõ rệt nguy cơ u nang.
      Buồng trứng      Phục hồi cân bằng hormone  môn sinh lý nữ (estrogen và progesterone)
      Buồng trứng (Tế bào hạt Granulosa)      Phục hồi chu kỳ kinh nguyệt thường xuyên
      Buồng trứng (Tế bào nang Thecca Folloculi)      Cải thiện đặc trưng của giới tính nữ
      Động mạch.      Làm giảm bớt các triệu chứng mãn kinh
      Tuyến ức...      Cải thiện sắc tố da và đều màu da…