Bio Resonance (viết tắt là BR) là một thiết bị được phát minh tại Đức vào năm 1977 bởi bác sĩ Franz Morell và con rể của ông, kỹ sư Erich Rasche. Trước đây, Quét tế bào chỉ được sử dụng cho các phi hành gia trước khi họ bay vào không gian. Ngày nay, BR Scan đã được áp dụng rộng rãi trong các bệnh viện lớn tại Đức để biết được chính xác mức độ và vị trí tổn thương của tế bào trong cơ thể, đặc biệt là phát hiện di căn tế bào đối với các bệnh nhân ung thư.

Tế bào gốc Zell-V là loại tế bào duy nhất trên thế giới có khả năng phân tách hệ, do đó việc sử dụng máy BR Scan trước khi sử dụng Liệu trình Tế bào gốc sẽ mang lại kết quả chính xác và tối ưu nhất.

Bằng việc sử dụng các mẫu tần số cộng hưởng, BR có tác dụng phát hiện và phân loại mức độ khỏe/yếu của các cơ quan, tế bào, dây thần kinh trên cơ thể thành các nhóm khác nhau:

 Tế bào tối ưu
 Tế bào khỏe
 Tế bào trung bình
 Tế bào đang suy yếu
 Tế bào lão hóa
 Tế bào chết

TẠI SAO NÊN QUÉT TẾ BÀO TẠI ZELL-V?

 • Quét và kiểm tra toàn bộ cơ thể
 • Kiểm tra chức năng tất cả các cơ quan trong cơ thể
 • Nhận biết tình hình sức khỏe hiện tại và dự đoán rủi ro sức khỏe trong tương lai
 • Phát hiện sớm các mầm bệnh và nguyên nhân gốc rễ của bệnh
 • Tư vấn liệu trình chữa bệnh bởi các các sĩ y khoa giàu kinh nghiệm

SỰ ƯU VIỆT CỦA QUÉT TẾ BÀO (BR) SO VỚI QUÉT CỘNG HƯỞNG TỪ (MRI)

        Quét tế bào (Quét BR)

 

 • Không bức xạ và hoàn toàn an toàn
 • Nhận biết tình hình sức khỏe hiện tại và dự đoán rủi ro sức khỏe trong tương lai
 • Phát hiện sớm các mầm bệnh và nguyên nhân gốc rễ của bệnh

        Quét cộng hưởng từ (MRI)

 • Có bức xạ
 • Chỉ nhận biết tình hình sức khỏe hiện tại
 • Không phát hiện được mầm bệnh và nguyên nhân gây bệnh

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ QUÉT TẾ BÀO

 1. Quét tế bào BR Scan có an toàn không?

Có. Vì không bức xạ nên quét tế bào hoàn toàn an toàn đối với tất cả mọi người, kể cả phụ nữ có thai và trẻ em. BR đã có chứng nhận CE cho các thiết bị y tế nhập khẩu và đã được kiểm tra an toàn.

 1. Quét tế bào có gây đau đớn không?

Hoàn toàn không

 1. Có nên Quét tế bào thường xuyên không?

Dù đây là phương pháp an toàn nhưng việc quét tế bào cần thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 1. Kết quả của Quét tế bào là gì?

Quét tế bào giúp kiểm tra chức năng tất cả các cơ quan trong cơ thể, từ đó nhận biết tình hình sức khỏe hiện tại và dự đoán rủi ro sức khỏe trong tương lai, đồng thời phát hiện sớm các mầm bệnh và nguyên nhân gốc rễ của bệnh. Dựa vào kết quả Quét tế bào, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

 1.  Có gì khác nhau giữa Quét tế bào và Chụp cộng hưởng từ

Chụp cộng hưởng từ (MRI) sử dụng từ trường và sóng vô tuyến để tạo ra hình ảnh của các cơ quan và cấu trúc bên trong cơ thể. Quét BR không liên quan đến từ tính nhưng cả hai đều sử dụng các mẫu tần số cộng hưởng để nghiên cứu trạng thái của các cơ quan trong cơ thể.

 1. Một lần quét tế bào diễn ra trong bao lâu?

20-30 phút tuỳ thuộc vào mỗi kết quả. Bởi mỗi khi phát hiện ra tế bào ở mức độ 5 (lão hoá) và 6 (tế bào chết), máy BR Scan sẽ tự động quét sâu vào các chuỗi ADN để tìm ra căn nguyên cụ thể.

Vì vậy nếu cơ thể khoẻ, thời gian để quét tổng thể sẽ trong vòng 20 phút. Nếu cơ thể xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hoá, máy sẽ mất thời gian lâu hơn, từ 25 – 35 phút để phân tích các chuỗi ADN chuyên sâu.