Đại dịch Covid 19 đã đi qua nhưng những hậu quả mà nó để lại cho sức khỏe con người còn rất dai dẳng. Được biết, từ tháng 10/2021, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã phát hiện ra “Hội chứng hậu Covid -19”, trong đó hơn 80% người bị Covid thường gặp phải những triệu chứng kéo dài sau:

 • Đau tức ngực, khó thở, khi leo cầu thang thường có cảm giác bị hụt hơi.
 • Hay bị chóng mặt, mệt mỏi.
 • Suy giảm trí nhớ, hay quên do khả năng cung cấp máu đến các cơ quan giảm, thiếu máu lên não ảnh hưởng đến khả năng tập trung, gây rụng tóc.
 • Rối loạn giấc ngủ.
 • Ho dai dẳng kéo dài, giọng nói thay đổi.
 • Khả năng co bóp cơ giảm, chân tay không còn tràn đầy sức lực như trước, hay bị đau cơ, đau khớp.
 • Tinh thần không ổn định, thường xuyên lo lắng, thậm chí là trầm cảm.

Hội chứng này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tinh thần và chất lượng cuộc sống. ZELL-V cho ra mắt Liệu pháp tế bào gốc nhằm khắc phục các tình trạng hậu Covid nói trên. Liệu pháp bao gồm:

 1. Tế bào tim: cải thiện tuần hoàn máu, tăng khả năng cung cấp máu đến các cơ quan, cải thiện thiếu máu lên não, phòng chống nguy cơ tắc nghẽn mạch máu gây đột quỵ, cải thiện tình trạng đau thắt ngực, hụt hơi.
 2. Tế bào phổi: tăng cường hệ miễn dịch hồi phục sức đề kháng, giảm thiểu tình trạng ho khan, ho dai dẳng kéo dài, tăng cường oxy máu.
 3. Tế bào vỏ não: giảm chóng mặt, đau đầu, tăng khả năng tập trung, cải thiện tinh thần, giảm stress.
 4. Tế bào tổng hợp ESC: tăng cường sức mạnh và chống lão hóa cho các tế bào của toàn bộ cơ quan trong cơ thể.

 

Liệu pháp này là bước đột phá về chăm sóc sức khỏe của ZELL-V năm 2024, mang đến sự lựa chọn phù hợp và kinh tế nhất cho tất cả mọi người.

Liên hệ với Zell-V Việt Nam ngay để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình!