Tin tức - Nhau thai cừu


TẠI SAO NHAU THAI CỪU CÓ THỂ THÍCH HỢP CHO NGƯỜI SỬ DỤNG?

Hai ngàn năm trăm năm trước, Hoàng đế của Trung Quốc, Tần Thủy Hoàng đã nhận ra lợi ích của nhau thai và xem đây là một loại thực phẩm nuôi dưỡng cơ thể. Vào lúc đó, nhau thai khô là một loại cực phẩm và cũng được ghi chép trong "Thảo dược học" (quyển ghi chép về thuốc của Lý Thời Chân) phần viết về việc giữ sự trẻ trung. Ngoài ra, Nữ hoàng Cleopatra của Ai Cập cũng dùng nhau thai cừu để duy trì sắc đẹp và sự trẻ trung của bà.

Bảy mươi năm về trước, một nhà khoa học Thụy Sĩ đã phát hiện ra rất nhiều diều về nhau thai. Với kỹ thuật từ Đức và nguồn cừu từ New Zealand, nơi cung cấp nguồn nhau thai cừu tốt nhất, các nhân tố phát triển và hoạt tính trong tế bài nhau thai cừu chất lượng cao này sẽ dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể người và hỗ trợ cho quá trình trẻ hóa các tế bào.

Với thuận lợi từ liệu trình tế bào từ công nghệ của Thụy Sĩ và Đức, Zell-V 30,000mg từ nhau thai cừu tươi đã đươc cô đặc lại vào viên uống 600mg chiết xuất nhau thai cừu.

Khi những tế bào năng động được thẩm thấu trong cơ thể, chúng sẽ dẫn dắt những tế bào yếu và già cỗi tự trẻ hóa. Ngay khi bắt đầu hoạt động, các tế bào trong cơ thể sẽ được tăng cường sinh lực. Cơ thể sẽ tăng cường sức khỏe, cường tráng và cả sắc đẹp.

Cấu trúc căn bản của người và cừu giống nhau đến nỗi chưa có một trường hợp nào được ghi nhận có triệu chứng phụ. Ngày nay, với những lợi ích của kỹ thuật hiện đại, chúng ta đã có thể giữ nguyên các hoạt tính của các tế bào năng động và các yếu tố phát triển trong chiết xuất nhau thai cừu có lợi cho cơ thể người trong quá trình trao đổi tự nhiên như máu, hormones để giúp cho các tế bào yếu trẻ hóa.

Các nhân tố phát triển trả lời một cách tự nhiên, khuyến khích quá trình hình thành và tạo nên sự phân bào. Chúng cũng tăng cường liên hệ giữa các tế bào và thúc đẩy sự phát triển và sự năng động của các tế bào, tăng cường sự tuần hoàn, sự miễn nhiễm, năng lượng và tăng cường sức khỏe.

Giống của loài cừu đóng một vai trò chủ yếu trong việc tạo ra chiết xuất nhau thai cừu tốt nhất. Chính phủ New Zealand đã đặt ra những luật lệ rất gắt gao trong việc chọn giống của cừu và chỉ cho phép nuôi giống cừu được gọi là "Close colony". Giống cừu này đã được miễn dịch và đồng thời được cung cấp các loại thức ăn tốt nhất cung các hoạt động thích hợp của loài cừu. Ngoài ra, cừu sống ở New Zealand cũng có được môi trường sống trong lành nhất. Cho nên sản phẩm nhau thai cừu từ New Zealand dễ dàng đạt được các tiêu chuẩn về an toàn và uy tính nhất.