Tin tức - Nhau thai cừu


NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VIÊN UỐNG ZELL-V SO VỚI CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bước sang độ tuổi trung niên, các chị em thường lựa chọn phương pháp nào để lưu giữ tuổi thanh xuân, chống lão hóa và bảo vệ sự tươi trẻ trước tác động của tuổi tác? Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, rất nhiều các sản phẩm đã được làm ra để giúp các chị em gìn giữ sức sống, đặc biệt là chống lão hóa. Thế nhưng, các sản phẩm chị em đang dùng, hay dùng, liệu có thật sự tốt và phát huy được hết tác dụng? Hãy cùng Zell-V tìm hiểu những ưu nhược điểm của các phương pháp chống lão hóa thông thường và sự khác biệt của viên uống Zell-V nhé!

Chống lão hoá là nhu cầu của tất cả chị em. Thực tế, trên thị trường hiện xuất hiện rất nhiều cách chống lão hoá cho da, có thể kể đến là:

– Sử dụng các loại nguyên liệu thiên nhiên

– Sử dụng các loại kem, thuốc chống lão hoá

– Sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại

1, CHỐNG LÃO HÓA NHỜ NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN
Đây là phương pháp được không ít người lựa chọn.

– Ưu điểm: lành tính đối với da, dễ kiếm, đơn giản trong thực hiện.

– Nhược điểm: Thời gian thực hiện thường kéo dài do hiệu quả khá chậm (thậm chí không có hiệu quả với một số trường hợp đặc thù)

2, THUỐC, KEM CHỐNG LẠI LÃO HÓA DA
Nhiều người lựa chọn phương pháp này do nóng vội, muốn có hiệu quả nhanh chóng, mà không cần thực hiện chế biến như các mặt nạ từ thiên nhiên.

– Ưu điểm: mang lại hiệu quả nhanh chóng với một số trường hợp da

– Nhược điểm: dễ gây ra nhiều hậu quả cho da bởi các tác nhân hoá học có trong thuốc, kem.

3, CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HIỆN ĐẠI
Đây là một phương pháp mới và đang bắt đầu trở nên phổ biến hiện nay.
– Ưu điểm: nhanh và tiện lợi
– Nhược điểm: dễ gây kích ứng hay tình trạng da trở nên tệ hơn nếu chọn các địa chỉ không uy tín hay da không phù hợp, đặc biệt là giá thành khá cao. Hiệu quả không giữ được lâu.

Cái gì cũng đều sẽ có ưu điểm và nhược điểm, thế nhưng không khó để nhận ra rằng nhược điểm ở các phương pháp trên đã hoàn toàn áp đảo ưu điểm. Trong các phương pháp trên, có những người đã thành công, nhưng cũng đã có nhiều các trường hợp để lại hậu quả không mong muốn.

Tuy nhiên, viên uống Zell-V lại tiếp nhận được tất cả cả ưu điểm của các phương pháp trên, đồng thời khắc phục được các nhược điểm, giúp các chị em luôn yên tâm trên con đường tìm lại tuổi thanh xuân của mình. Được khách hàng ví von là "hàng hiệu" trong dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chống lão hoá, Zell-V luôn giữ được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng lâu năm nhờ hiệu quả bền vững mà sản phẩm này mang lại. Đâu là lí do khiến nhiều khách hàng gắn bó với Zell-V đến vậy?

⭐ Chất lượng từ quá trình nuôi cừu
Cừu được nuôi thả ở nông trại Zell-V nằm trên thung lũng đặc biệt của New Zealand, một trong 5 nước được đánh giá có môi trường sạch nhất thế giới. Tại đây có sự kiểm soát nghiêm ngặt về dịch bệnh, nguồn nước và thức ăn, từ đó chất lượng sức khoẻ của cừu được đảm bảo ở mức cao nhất.

⭐ Chất lượng từ quy trình sản xuất
Được sản xuất tại nhà máy Alpha Laboratory LTD uy tín tại New Zealand theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và Thuỵ Sĩ, Zell-V cho ra đời những viên nang mềm an toàn và đảm bảo chất lượng. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Zell-V nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng trong nước nói riêng và khách hàng quốc tế nói chung.

⭐ Chất lượng từ công nghệ màng bọc chống axit thế hệ 2
Đây là một trong những ưu thế hàng đầu của Zell-V so với những dòng sản phẩm cùng loại. Công nghệ màng bọc chống axit dạ dày giúp cơ thể hấp thụ hoàn toàn 100% dinh dưỡng từ viên nang sau khi được đưa vào cơ thể, thay vì phung phí một phần dinh dưỡng khi viên nang đi qua dạ dày và bị axit dạ dày làm hao hụt.

⭐ Chứng nhận quốc tế về an toàn và chất lượng
Sản phẩm nhau thai cừu non Zell-V đã nhận được nhiều chứng nhận quốc tế khác nhau , đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của nhiều quốc gia trên thế giới , có giấy chứng nhận tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices), tiêu chuẩn HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point System), chứng nhận của Cơ quan Quản lý An toàn thuốc và Thiết bị y tế New Zealand MEDSAFE ...

Zell-V tự tin rằng có thể giúp các chị em chống lão hoá, đồng thời trẻ hóa da mặt hàng chục tuổi, giúp tái tạo làn da trở nên săn chắc, mịn màng, đều màu và se khít lỗ chân lông.