Tin tức - Nhau thai cừu


Nhau thai cừu là gì ? Mua nhau thai cừu ở đâu tốt nhất ?

Nhau thai cừu là phần bao quanh bào thai cừu trong bụng mẹ, có vai trò quan trọng trong việc cung cấp dưỡng chất và oxy cho bào thai qua dây rốn, vì thế chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt.

 

nhau-thai-cuu-la-gi

Nhau thai cừu là gì?

Ở phương Đông gọi phần nhau thai này sau khi ra khỏi cơ thể mẹ là “Tử hà sa”. Do chứa nhiều hormone có ích, đây được coi là một vị thuốc bổ hiếm có được dùng để bồi bổ sức khỏe cũng như tăng cường sinh lực cho các nhà quý tộc và vua chúa.

Ở phương Tây – nơi việc chăn nuôi cừu rất phổ biến thì người ta còn ứng dụng tác dụng của nhau thai cừu nhiều hơn nữa. Lính Ai cập cổ được cho dùng nhau thai cừu để lấy lại sinh lực sau các cuộc chiến. Còn ở Pháp, người ta dùng nhau thai cừu nấu súp cho phụ nữ mới sinh để lấy lại sức và có sữa để cho con bú. Việc này vẫn còn được tiến hành cho tới ngày nay.

Một đặc tính nổi trội nhất của nhau thai cừu mà không phải ai cũng biết đó là TÁC DỤNG CHỐNG LÃO HOÁ VƯỢT TRỘI. Do có chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa khác nhau như Hyaluronic Acid, melatonic, SOD,… có tác dụng chống lại các gốc tự do giúp cho tế bào da chậm bị lão hóa, nhau thai cừu là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm những loại thuốc quý có tác dụng lưu giữ vẻ thanh xuân hiệu quả. Ngoài ra nhau thai cừu còn giúp loại bỏ các sắc tố da giúp làn da trắng mịn khoẻ khoắn và trị tàn nhang cùng nám da. Nhờ các tác dụng của nhau thai cừu đó mà chúng được dùng như một bí quyết làm đẹp da từ châu Âu đến châu Á. Người ta kể lại rằng các quý cô thời trung cổ tại châu Âu sử dụng chúng như một bí quyết truyền tai nhau để có được một làn da trắng mịn.

Lưa chọn sản phẩm viên uống nhau thai cừu như thế nào? 

 

nhau thai cừu zell-v-platinum

ZELL-V PLATIINUM

 Hiện nay trên thị trường tồn tại nhiều sản phẩm có chiết xuất từ nhau thai cừu, quả thật là khó để bạn tìm đúng loại thuốc mình cần, để sẵn sàng cho một lối sống lành mạnh. Dưới đây là những hướng dẫn cần thiết cho việc lựa chọn loại nhau thai cừu tốt nhất.

Nguồn gốc sản phẩm: Sản phẩm nhau thai cừu Zell – V khác với những dòng sản phẩm khác bởi nguồn gốc, hàm lượng và công nghệ sản xuất nhau thai. Nhau thai cừu Zell V có xuất sứ từ NewZealand và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và Thụy Sỹ. Điều mà các loại nhau thai cừu có xuất sứ khác không thể sánh được với nhau thai cừu Zell-V. Từ việc nuôi dưỡng đàn cừu để lấy nhau thai đã có sự khác biệt.

  • Cấp độ tinh khiết: Chất lượng của nhau thai cừu được đánh giá bằng mức độ tinh khiết của nó. Mối tương quan giữa chất lượng nhau thai cừu tỉ lệ thuận với nồng độ tinh khiết.
  • Liều lượng: Ngoài độ tinh khiết của chiết xuất nhau thai cừu, liều lượng bên trong cũng quan trọng không kém. Sự kết hợp hài hòa giữa độ tinh khiết và liều lượng chính xác của viên uống nhau thai cừu cho phép cơ thể hấp thu dưỡng chất trong một trạng thái tốt nhất. Nhau thai cừu với độ tinh khiết cao nhưng liều lượng thấp sẽ không tốt. Ngược lại, nhau thai cừu với độ tinh khiết thấp và liều lượng cao sẽ dẫn đến hiệu suất hấp thụ thấp, và cơ thể của chúng ta sẽ dẫn đến việc bị từ chối các tính năng bổ sung.
  • Các thành phần bổ sung. Sự pha trộn của các thành phần khác với nhau thai cừu tạo nên một kết hợp hoàn hảo cho việc chống lão hóa và trẻ hóa tế bào.

Trong nhau thai cừu zell v Plantium ở mỗi viên nang có chiết xuất trong viên nang là 50:1; 300mg thành phần hoạt động tập trung được chiết xuất từ 15000mg nhau thai cừu tươi.. Trong mỗi viên nang chứa độ tinh khiết cao trong mỗi viên nang. Điều này dẫn đến sự hấp thụ hoàn hảo của cơ thể con người đối với các dưỡng chất này, giúp trẻ hóa tế bào da và khôi phục lại vẻ đẹp rực rỡ của cơ thể.