Giới thiệu - Nhau thai cừu


ĐIỀU GÌ KHIẾN CHO VIÊN UỐNG NHAU THAI CỪU ZELL-V ĐẶC BIỆT?

Khi tế bào của chúng ta khỏe mạnh, cơ thể cũng sẽ trở nên khỏe mạnh. Khi tế bào của chúng ta là tế bào trẻ, bề ngoài của chúng ta cũng sẽ trẻ trung và cơ thể tràn đầy sức sống. Zell-V Platinum được ra đời sử dụng công nghệ tiên tiến chiết xuất ra viên nang mềm chứa 600mg từ 30,000mg nhau thai cừu tươi, mang đến cho bạn hiệu quả chống lão hóa gấp đôi. Sản phẩm viên uống mới với ưu điểm tiện lợi và phù hợp với những người có cuộc sống bận rộn bởi chỉ cần uống 1 viên mỗi ngày, tác dụng trong suốt 24h và bạn sẽ thấy cơ thể mình thay đổi.

Viên uống Zell-V Platinum Plus được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến Eudragit giúp tăng cường độ bền vững, giải phóng đúng mục tiêu và đạt hiệu quả tối ưu. Các thành phần dinh dưỡng được cơ thể hấp thụ chỉ trong 6 phút từ đó ngay lập tức kích hoạt quá trình làm trẻ hóa, giúp bạn cảm nhận được nguồn năng lượng và sinh khí mới tức thì.

Không chỉ vậy, viên uống Zell-V Platinum mới với tác dụng mạnh gấp đôi còn cung cấp cho bạn 24 giờ tái tạo toàn bộ các tế bào trong cơ thể chỉ với 1 viên nang mềm, mang đến sức khỏe và sức sống dồi dào trong suốt 1 ngày, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này bởi Viên uống Zell-V Platinum Plus được công nhận bởi Hiệp hội các chuyên gia tế bào gốc Quốc tế ở Thụy Sĩ và Đức (IOASS) và Hiệp hội điều trị tuyến ức của Đức (GSTT) với 80 năm kinh nghiệm. Nhau thai cừu Zell-V được sản xuất theo quy định nghiêm ngặt của tiêu chuẩn Thực hành sản xuất thuốc tốt (GMP), tiêu chuẩn HACCP và phân tích và kiểm soát các mối nguy hiểm, phù hợp với luật lệ và quy định của Cơ quản quản lý an toàn dược phẩm và thiết bị y tế của New Zealand (MEDSAFE) và Cục quản lý dược và thực phẩm New Zealand (NZFDA). Hãy yên tâm rằng bạn đang được sử dụng một sản phẩm hoàn toàn an toàn và chất lượng.