Giới thiệu - Nhau thai cừu


ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NHAU THAI CỪU ZELL-V SO VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Nhau thai cừu Zell-V là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất tại New Zealand với công nghệ từ Đức và Thụy Sỹ . Nhờ sự kết hợp độc đáo trên, Zell V được cho là thần dược của sắc đẹp, giúp loại bỏ những tế bào chết và nuôi dưỡng toàn bộ tế bào bên trong cơ thể giúp mang lại một cơ thể khỏe mạnh, cải tạo sắc tố da, làm chậm quá trình lão hóa.

ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NHAU THAI CỪU ZELL-V SO VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Công thức bào chế của mỗi viên nang được cải tiến nhằm tăng cường tác dụng so với các sản phẩm khác trên thị trường gồm:

- Mỗi viên nang mềm Zell-V chứa 600mg tế bào đang hoạt động chiết xuất từ 30,000mg nhau thai cừu tươi. Với hàm lượng gấp đôi tế bào trẻ và năng động, Zell-V cung cấp 24 tiếng tái tạo tế bào và làm trẻ hóa toàn bộ cơ thể.

- Yếu tố tăng trưởng - kích thích tăng sinh và phân phối tế bào, hoạt động như những phân tử truyền tín hiệu giữa các tế bào và điều tiết các quá trình tế bào.

Yếu tố dịch chuyển - Giúp các tế bào miễn dịch nhận diện một cách nhanh chóng những vi trùng xâm nhập, từ đó thúc đẩy nhanh hơn phản ứng của hệ thống miễn dịch chống lại những xâm nhập có hại đối với cơ thể.

- 400mg dầu gan cá mập giúp thúc đẩy miễn dịch, giảm khả năng nhiễm bệnh hoặc nhiễm trùng, tăng khả năng làm lành vết thương, chống lại các khối u,...

- 400mg dầu hạt nho giúp gấp đôi liều lượng dưỡng chất chống oxi hóa, Zell-V đem đến hiệu quả bảo vệ và chống lão hóa gấp đôi, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giữ cho làn da luôn chắc khỏe, đàn hồi.

- ĐẶC BIỆT, sản phẩm viên nang mềm nhau thai cừu Zell-V mới nhất còn được xử lý theo công nghệ Eudragit, giúp tăng cường độ bền vững, di chuyển chính xác và đúng mục tiêu, nâng cao hiệu quả và khả dụng sinh học. Vỏ viên nang với thế hệ màng bọc chống acid dạ dày, giúp viên nang đến đúng vị trí hấp thụ tối đa và trao đổi chất tốt nhất chính là hòa tan trong ruột non. Ưu điểm của hòa tan trong ruột non thay vì trong dạ dày là tránh được sự phá hủy của các tế bào hoạt động và chức năng của chúng bởi acid dạ dày do đó đảm bảo hoạt tính sinh học khả dụng của viên nang nhau thai cừu Zell-V mà các sản phẩm nhau thai cừu thông thường trên thị trường không có được.

Nhau thai cừu Zell-V là sự kết hợp tinh tế giữa các thành phần làm đẹp da, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, là liệu pháp tuyệt vời để tăng cường sức khỏe, trẻ hóa làn da, mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo. Mang lại sự khác biệt chỉ sau 2 tuần sử dụng.