Giới thiệu - Nhau thai cừu


9 LÝ DO PHỤ NỮ CẦN UỐNG ZELL-V

Sức mạnh của liệu pháp tế bào, những dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên trong 1 sản phẩm được chiết xuất sau những nghiên cứu khoa học từ nhiều thế kỷ đã biến giấc mơ kéo dài thanh xuân của phái đẹp thành hiện thực với Zéll-V.

1. Liệu pháp 3 trong 1

Những lợi ích chống lão hóa của Zéll-V bao gồm sửa chữa các tế bào gốc tự do làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài, khả năng tái tạo các mô và các cơ quan… Những lợi ích sức khỏe của Zéll-V bao gồm hoạt động như tăng cường năng lượng để vượt qua cảm giác yếu kém, thúc đẩy hoạt động hiệu quả của hệ thống miễn dịch, ổn định cân nặng ở mức bình thường.

Lợi ích làm đẹp của Zéll-V bao gồm giảm bớt nếp nhăn, điều trị hiệu quả da bị hư hỏng, tối đa hóa lợi ích trẻ hóa bằng cách thêm thuộc tính chống lão hóa…

2. Hiệu quả và rẻ hơn liệu pháp tế bào khác

Zéll-V là sản phẩm chống lão hóa, sức khỏe và vẻ đẹp tốt nhất với chất lượng cao nhất bởi vì nó không chỉ làm cho bạn trông và cảm thấy trẻ hơn mà còn cung cấp cho bạn hàng chục lợi ích sức khỏe cần thiết và hoàn toàn làm trẻ hóa cơ thể bạn từ bên trong ra.

Zéll-V là kết quả của hơn 20 năm nghiên cứu khoa học chuyên sâu và phát triển bởi phòng khám Thụy Sĩ hàng đầu và các phòng thí nghiệm. Trước đây, Liệu pháp tế bào gốc có giá 22.000 đô mỗi mũi tiêm vào năm 1960 (hơn 200.000 USD trong tiền tệ ngày nay). Zéll-V Viên nang có hiệu quả hơn các Liệu pháp tế bào gốc, nhưng với ít hơn 2% của chi phí ban đầu của nó.

Ngoài ra, Zéll-V cũng có hoạt tính cao nhất được ghi nhận hiện nay cho viên nang từ 15000mg mỗi viên nang với hoạt tính bảo đảm là 300mg. Sự thật đã nói lên những giá trị đặc biệt của Zéll-V

3. Một sản phẩm của các nghiên cứu khoa học có lịch sử lâu đời

Năm 1552 trước Công nguyên, các tài liệu y tế bảo quản lâu đời nhất đề cập đến, Eber Papyrus đề nghị dùng các cơ quan động vật để cải thiện sức sống của con người. Tại Thụy Sĩ Giáo sư Tiến sĩ Paul Niehans chính thức phát minh ra hình thức tiêm Liệu pháp tế bào trong năm 1931.

Đức Giáo Hoàng Piô XII đã rất hài lòng với việc điều trị, ông giới thiệu Tiến sĩ Paul Niehans vào Học viện Giáo hoàng về Khoa học. Trong 80 năm qua, những người nổi tiếng như Charlie Chaplin, Tổng thống Eisenhower, Winston Churchill, Charles De Gaulle và các người mẫu nổi tiếng cùng các diễn viên đã thường xuyên đến thăm Phòng khám Trẻ hóa Thụy Sĩ và được trị liệu bằng tế bào để cải thiện ngoại hình, sức sống, sức khỏe và an sinh của họ.

4. Bổ sung các dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên và an toàn

Không giống như các sản phẩm chống lão hóa khác phụ thuộc vào liệu pháp hormon, Zéll-V là hoàn toàn không tác động đến hormone và sẽ không cung cấp cho bạn các hormon nhân tạo. Zéll-V không là thuốc vì nó không chứa bất kỳ hóa chất nào mà chỉ bổ sung dinh dưỡng. Zéll-V được thử nghiệm lâm sàng và có thể được sử dụng kết hợp với bất kỳ loại vitamin bổ sung dinh dưỡng khác.

5. Mang lại hiệu quả cao và lâu dài

Với Zéll-V cơ thể bạn sẽ bắt đầu thể hiện những thay đổi đáng chú ý lớn trong ít nhất là 1-3 tuần sau khi bạn bắt đầu dùng nó liên tục. Sau một tháng sử dụng, tất cả các lợi ích có thể kéo dài trong một vài tháng để hưởng sâu rộng của bạn. Nếu bạn tiếp tục dùng Zéll-V trên một cơ sở hàng tháng như đề nghị, bạn sẽ tận hưởng những lợi ích sức khỏe vẻ đẹp và dài hạn.

6. Sử dụng dễ dàng và thuận tiện

Cho Zéll-V viên nang, tất cả các bạn cần làm là uống 1-2 viên một ngày. Zéll-V sẽ làm tất cả phần còn lại cung cấp cho bạn các lợi ích chống lão hóa, sức khỏe và vẻ đẹp. Không phải làm thêm bất kỳ việc gì, không có đau đớn và không có rắc rối!

7. Hoàn toàn đáng tin cậy

Zéll-V được khoa học xác nhận và thử nghiệm lâm sàng tại nhiều trung tâm nghiên cứu lớn tại các nước châu Âu và bởi các chuyên gia bao gồm các bác sĩ, dược sĩ, bác sĩ da liễu, sinh hóa học... nhiều kinh nghiệm

8. Chất lượng cao nhất

Các sản phẩm "sản xuất với công nghệ Thụy Sĩ" như là một biểu tượng của sự bảo đảm cho người tiêu dùng trên toàn cầu và Zéll-V là một ví dụ.

Ngoài ra, Zéll-V còn đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt quốc tế đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice), Ủy ban quản lý nông sản Mĩ, NzFSA (Chứng nhận an toàn thực phẩm của New Zealand); M&DSA; HACCP (chứng nhận đạt được phân tích điểm tới hạn); Giải thương hiệu Singapore 2011; Giải thương hiệu Asia Pacific 2013…

9. Nổi tiếng trên toàn thế giới

Trong những năm qua, đã có hàng ngàn báo cáo nghiên cứu y học trên Liệu pháp tế bào lợi ích lâm sàng, hàng triệu khách hàng của nam và nữ giới ở nhiều độ tuổi khác nhau… thể hiện sự hài lòng với Zéll-V. Nó đã trở thành phổ biến hơn mỗi ngày.