Giới thiệu - Tế bào gốc


TẠI SAO TẾ BÀO GỐC CÓ THỂ CHỮA BỆNH?

TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ?

Tế bào gốc là tế bào mầm hay tế bào nền móng mà từ đó các loại tế bào của cơ thể con người được tạo ra. Tế bào gốc là nhà cung cấp của tế bào mới. Khi tế bào gốc phân ra, nó có thể tạo thêm tế bào gốc mới, hoặc tạo ra những loại tế bào khác. Nói cách khác, tế bào gốc là cội nguồn của sự sống.

Khi chúng ta bị thương hoặc bị bệnh, tế bào trong cơ thể của chúng ta cũng sẽ bị thương hoặc chết. Khi đó, tế bào gốc bắt đầu hoạt động. Công việc của tế bào gốc là sửa chữa những tế bào bị thương và thay tế bào mới vào chỗ những tế bào chết. Đây là cách mà tế bào gốc giữ cơ thể khỏe mạnh và chống thoái hoá không bình thường.

Thế nhưng ngày nay, những mặt tiêu cực của cuộc sống hiện đại bao gồm thói quen ăn uống không lành mạnh, áp lực, lo lắng, sử dụng chất cồn, sử dụng dược phẩm, hút thuốc và ô nhiễm môi trường đã tàn phá và thúc đẩy nhanh quá trình thoái hóa tế bào, dẫn đến việc suy giảm nhanh chóng chức năng của các mô và cơ quan trong cơ thể.

LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC - CÔNG THỨC CHỐNG LÃO HÓA TRỌN VẸN NHẤT

Những nếp nhăn và các đốm sậm màu đã bắt đầu xuất hiện trên da mặt của bạn? Bạn cảm thấy uể ải? Trí nhớ của bạn suy giảm? Bạn bị mất ngủ? Bạn hay rụng tóc hoặc xuất hiện nhiều tóc bạc? Đó đều là những dấu hiệu của quá trình thoái hóa tế bào. Ở các cơ thể còn trẻ, khỏe thì lượng tế bào gốc còn phong phú nên khả năng tái tạo rất nhanh. Với các cơ thể già yếu thì lượng tế bào gốc cũng suy yếu nên không còn khả năng tự tái tạo dẫn đến các biểu hiện của tuổi già, suy các cơ quan hoặc không liền vết thương. Vì thế dùng tế bào gốc trong điều trị chính là đưa vào cơ thể các tế bào non trẻ để có thể tạo ra các loại tế bào mới, mô mới để bổ sung hoặc thay thế cho các tế bào và mô cơ quan bị tổn thương hay mất chức năng.

Và sự thật là, quá trình lão hóa có thể bị ngừng lại, bị trì hoãn hoặc làm đảo ngược! Liệu pháp tế bào gốc Zell-V mong muốn giúp bạn chống lại quá trình lão hóa và khôi phục sức khỏe, sức sống và tuổi xuân, từ đó có thể tận hưởng một cuộc sống lành mạnh, thú vị và tràn đầy ý nghĩa.

Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết!