Giới thiệu - Tế bào gốc


LIỆU PHÁP L.F.C - TÁC ĐỘNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÃO HÓA

Trên chặng đường tìm lại và gìn giữ tuổi thanh xuân của mình, việc làm đẹp hay chăm sóc từ bên ngoài chỉ chiếm 20%, phần còn lại đó là chúng ta phải chăm sóc cơ thể mình từ bên trong. Những thành phần nhỏ nhất của cơ thể như tế bào, cho đến các bộ phận của cơ thể cần phải khỏe và trẻ thì cơ thể chúng ta mới trẻ được được. Chính vì vậy, liệu pháp L.F.C là một liệu pháp tuyệt vời để giúp cơ thể chúng ta chống lại lão hóa từ bên trong một cách bền vững và trọn vẹn.

Đây là liệu pháp trẻ hóa 3 hệ thống chính của cơ thể như hệ nội tiết tố, hệ miễn dịch và hệ bài tiết, tác động trực tiếp đến quá trình lão hóa của cơ thể. Liệu pháp này cần sử dụng 8 lọ tương ứng với 3 lọ cho Hệ nội tiết tố, 2 lọ cho Hệ miễn dịch và 3 lọ cho Hệ bài tiết.

Đối với Hệ nội tiết tố, liệu pháp tác động đến tuyến yên, tuyến thượng thận và tinh hoàn của nam giới; tuyến yên, tuyến thượng thận và buồng trứng của phụ nữ. Việc tác động đến hệ nội tiết tố này giúp phục hồi các tế bào, mô và các cơ quan. Tăng khả năng chịu đựng và mức độ năng lượng. Tăng cường, thỏa mãn đời sống tình dục. Nâng cao khả năng tỉnh táo và nhận thức. Đồng thời loại bỏ cảm giác buồn ngủ và mệt mỏi...

Đối với Hệ miễn dịch, liệu pháp tác động lên tuyến ức và lá lách ở cả nam giới và phụ nữ. Giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, chống lại bệnh tật. Ngoài ra còn phục hồi các tế bào, mô và cơ quan...

Cuối cùng là Hệ bài tiết. Ở 3 lọ này, gan, thận và tim sẽ được tác động giúp cơ thể nam giới và phụ nữ phục hồi các tế bào, mô và cơ quan. Hơn nữa còn cải thiện lưu thông máu và đào thải độc tố.

Đây là liệu pháp vô cùng đơn giản, an toàn và hiệu quả dành cho cả cánh mày râu và chị em phụ nữ và đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía các khách hàng đã từng sử dụng. Hãy liên hệ với Zell-V ngay để biết thêm chi tiết.